Đăng bởi BÁO ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ lúc Wednesday, September 06, 2017 , 4 bình luận

(tindautruongdanchu)-Linh mục Nguyễn Duy Tân là con người "mẫu mực" lên giọng "ta đây" và những gì về sự thật dần sẽ được phơi bày.

>Nhân dân Việt Nam lên án cách hành xử của linh mục và một số giáo dân Thọ Hòa

>Cần nghiêm trị giáo dân Thọ Hòa bất chấp pháp luật hành hung người

Linh mục Nguyễn Duy Tân một người "cha" của giáo xứ Thọ Hòa xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai lâu nay vẫn thường lên án "hành vi ăn thịt chó" đến cao ủy liên hợp quốc rằng người Việt Nam ăn thịt chó là vi phạm nhân quyền... Ấy vậy, hình ảnh cha Nguyễn Duy Tân ngồi ăn thịt chó một cách ngon lành thì chắc ...Linh mục Nguyễn Duy Tân (bên trái) đang ngồi uống rượu thịt chóKhông biết lúc cha ăn thịt chó, cha có nghĩ đến việc mình "tố" lên thiên đường, với Chúa cái gì không ? hay việc cha có quyền nói thì cứ nói còn việc ăn thì cứ ăn? 


Cha ngồi xe hơi còn giáo dân vẫn làm đơn xin trợ cấp khó khăn nhưng lúc cha ngồi xe đi du hí cha có nghĩ đến con dân của mình ? chắc lòng cha đau xót lắm phải không cha ? nhưng phận làm tôi và làm cha "Chúa" đã sắp đặt mất rồi nên "cha đi xe hơi nghỉ dưỡng" cũng là thuận theo ý Chúa.Chiếc xe hơi xịn mang biểu kiểm soát 60S 6801 của đức cha đáng kính Nguyễn Duy Tân

Nụ cười của linh mục Đặng Hữu Nam khi ngồi xe hơi đi du hí


Cha thấu hiểu hết con dân của mình vì cha là đại diện của Chúa. Lúc cha giảng đạo không biết có con dân nào thấy mùi rượu, mùi thịt chó của cha hay không và nếu có nghe thấy thì cũng làm gì được cha vì đụng đến cha là đụng đến Chúa, Chúa sẽ trừng phạt.


Cha là vậy, giáo dân là vậy và những câu chuyện thật như đùa tưởng chừng không thể xảy ra ở giáo hội công giáo Việt Nam nhưng xem ra lại là câu chuyện "vặt". 100% linh mục có xe hơi xịn để đi trong khi giáo dân vẫn còn đang "kêu gào" vì vay nợ ? thiếu ăn và đói khổ. 100% linh mục ở Việt Nam đều ăn chơi, chác táng, du hí mọi nơi vì đó là nhiệm vụ Chúa giao.


Cha là hình mẫu của Chúa sao không giống Chúa! Cha là người mẫu mực của giáo dân sao không giống giáo dân! Cha thích làm gì thì làm ? thích kích động giáo dân lúc nào thì kích và cha cũng có quyền giao giảng những điều  mà cha thích và có giáo dân nào hiểu Chúa răn dạy điều gì. Bởi vậy, cha xuyên tạc, vu cáo và thậm tệ hơn chống lại chính quê hương, Tổ quốc mình thì giáo dân cũng chấp nhận đó là ý chúa. 


Tin đấu trường nói đến đây chắc mọi người đã hiểu và "thông cảm" cho linh mục ở Việt Nam vì họ làm nhiệm vụ của Chúa. Thật đau xót khi phải nhắc đến hai từ "linh mục" ở Việt Nam. Không biết Giáo hoàng Vatincăng có biết điều này hay đó là giáo lý của Tòa thánh?. 


Viết Thắng (dautruongdanchu.blogspot.com)

Tags:
 1. Mõm linh mục và mồm chó!

  ReplyDelete
 2. Cha Tân uống rượu thịt chó chắc không phải ghép hình chứ nhỉ???

  ReplyDelete
 3. linh mục kính chúa như vậy mà không sợ chúa trừng phạt sao??? nói một đằng làm một nẻo, đúng là ăn cháo đái bát

  ReplyDelete
 4. Ờ hóa ra là tân đớp chó là vậy ...

  ReplyDelete

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Tin mới

Giáo dục

Kinh doanh

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

TIN XEM NHIỀU

Sự kiện bình luận

TIN QUAN TÂM

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Bạn đọc

Chiến sĩ hỏi

Ý kiến bạn đọc

Sức khỏe