Đăng bởi BÁO ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ lúc July 5, 2019 , 2 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Một đoạn clip được phát tán lên mạng xã hội cho thấy luật sư Trần Vũ Hải bị bắt quả tang tại trận đang trần như nhộng trong khách sạn với vợ người khác.


Những tên tội phạm phản Quốc-Đi tù hay đi nghỉ dưỡng!


Ngay sau khi luật sư Trần Vũ Hải cùng vợ bị khởi tố về hành vi trốn thuế, khám xét và cấm đi khỏi nơi cư trú nhiều trang truyền thông thiếu thiện chí cũng như làng đấu tranh dân chủ trên mạng xã hội lên giọng lập luận với những mỹ từ cao đạo về luật sư Trần Vũ Hải như: do luật sư tham gia bào chữa cho nhiều nhà đấu tranh dân chủ, bào chữa cho Trương Duy Nhất, .... 

Các trang VOA, BBC, RFA,... ra sức đăng tải các 'thông báo' trên trang facebook của Trần Vũ Hải như: Tuyên bố 'tạm nghỉ ngơi'... theo đó ra sức dùng mỹ từ để đánh bóng tên tuổi Trần Vũ Hải hòng 'xuyên tạc' đổ lỗi cho cơ quan chức năng Việt Nam khởi tố nhầm người, ...


Luật sư Trần Vũ Hải và nhân vật trong clipNgay lập tức, để phản đối những mỹ từ cao đẹp về luật sư Trần Vũ Hải, facebooker VH đã đăng tải đoạn clip mà nhân vật nam chính trong clip này đang trần như nhộng ở khách sạn cùng với vợ người khác. Người quay clip chính là người chồng bắt quả tang luật sư Trần Vũ Hải quan hệ bất chính với vợ anh ta.

>>Khám nhà bị can Trần Vũ Hải -0:22


Vậy xin hỏi, đạo đức, đạo lý của một con người ở đâu chưa nói đến là một luật sư, luật sư có tiếng về đạo lý, đạo đức ? Lâu nay, Trần Vũ Hải vẫn 'vỗ mặt' lên giọng đạo đức, đạo lý trên mạng xã hội vậy thì phải chăng 'hủ hóa', 'quan hệ bất chính' là dân chủ, là đạo lý, ... mà luật sư muốn hướng đến xây dựng xã hội ?


Người được cho là luật sư Trần Vũ Hải bị bắt quả tang tại trận (ảnh chụp từ clip)


Thật trơ tráo cho những  kẻ chuyên lẻo mép 'đạo đức giả' bấy lâu nay. Sự thánh thiện, trong sạch, trong sáng của luật sư Trần Vũ Hải đã bị lột mặt bằng đoạn clip này. 

Lâu nay, những kẻ lẻo mép đấu tranh dân chủ vẫn vậy thường vỗ ngực tự xưng vương, tự cho mình là cao đạo, thánh thiện, vì người dân ... chỉ đến khi bị bắt quả tang là trộm cắp, cướp giật, hủ hóa, quan hệ bất chính thì lúc đó mới ... chấp nhận là kẻ 'lừa đảo' hại dân, phản Quốc.

Một số hình ảnh chụp từ clip:


Mộc Liên 

Loading...
Tags:
  1. zâm tặc chủ ...

    ReplyDelete
  2. Tởm quá ông Hải ơi!... tù ti tú ti với cả vợ của chồng dân oan sao ????

    ReplyDelete

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Giáo dục

Kinh doanh

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

TIN XEM NHIỀU

TIN QUAN TÂM

Sự kiện bình luận

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Bạn đọc

Chiến sĩ hỏi

Ý kiến bạn đọc

Sức khỏe