Đăng bởi BÁO ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ lúc August 15, 2019 , 0 bình luận

Nhiều sĩ quan cảnh sát đã bị thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng trong một vụ nổ súng đang diễn ra ở khu vực lân cận Nicetown, TP Philadelphia, Mỹ sáng 15-8 (theo giờ Việt Nam).

Trung sĩ Eric Gripp của Sở Cảnh sát Philadelphia thông báo qua Twitter rằng có ít nhất 6 cảnh sát đã bị bắn và đang được điều trị tại bệnh viện trong khi nhiều cảnh sát khác cũng đang được chăm sóc các vết thương do tai nạn ôtô tại hiện trường.
Cảnh sát và xe bọc thép được triển khai đến Nicetown, Philadelphia sau khi có ít nhất 6 sĩ quan bị bắn - Ảnh: AP

Đài CNN cho biết các sĩ quan bị thương thuộc Cục Phòng chống ma túy. Ông Gripp cho biết tình hình vẫn đang căng thẳng và yêu cầu công chúng tránh xa khỏi khu vực trên.
Theo báo HuffPost, vụ nổ súng xảy ra lúc 3h ngày 15-8 (theo giờ Việt Nam) tại khu Nicetown-Tioga ở phía bắc Philadelphia, bang Pennsylvania. 
Hình ảnh ghi hình từ trực thăng cho thấy có rất đông cảnh sát ở hiện trường. Nhiều trong số này đang cầm súng trên tay.
Cảnh sát yêu cầu người dân tránh xa khu vực đang nổ súng tại Philadelphia - Ảnh: WPVI
Theo báo Guardian, video trực tuyến của các đài tin tức cho thấy có hàng chục xe cảnh sát tại khu Nicetown trong khi tiếng súng nổ vẫn tiếp tục vang lên. Một phát ngôn viên của cảnh sát xác nhận một tay súng đang nhả đạn vào các cảnh sát.
Đài CNN cho biết rất nhiều tình tiết chưa rõ ràng nhưng ban đầu cảnh sát đã đến Nicetown sau khi nhận được một cuộc gọi liên quan đến ma túy.
Cục Rượu, thuốc lá, súng và chất nổ Mỹ (ATF) có mặt tại hiện trường để hỗ trợ cảnh sát. Đài CNN cho biết quân đội Mỹ cũng đã triển khai một chiếc xe bọc thép đến Nicetown và Tổng thống Donald Trump đang theo dõi diễn biến vụ nổ súng mới nhất tại nước Mỹ.
Mặt khác, cảnh sát đang yêu cầu các trực thăng của truyền thông rời khỏi hiện trường để tránh cản trở hành động của lực lượng hành pháp.
HuffPost cho biết tiếng súng vẫn vang lên lúc 6h20 ngày 15-8 (theo giờ Việt Nam).
Anh Thư (Tuổi trẻ)

Loading...
Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Giáo dục

Kinh doanh

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

TIN XEM NHIỀU

TIN QUAN TÂM

Sự kiện bình luận

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Bạn đọc

Chiến sĩ hỏi

Ý kiến bạn đọc

Sức khỏe