Đăng bởi BÁO ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ lúc September 18, 2019 , 0 bình luận


(Tindautruongdanchu)-Thời gian gần đây Nguyễn Thúy Hạnh xuất hiện nhiều trên mạng xã hội, lợi dụng vấn đề nóng ở Biển Đông để đăng tải hình ảnh, video, clip mà chúng dàn dựng để xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, núp dưới danh nghĩa là một người yêu nước, đấu tranh cho độc lập chủ quyền biển đảo kích động tâm lý chống đối, tụ tập đông người xuống đường biểu tình, cổ súy sử dụng bạo lực, nhằm gây mất ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, đi ngược lại nguyện vọng chính đáng của Nhân dân.

'Ngông cuồng' đòi tách rời chủ nghĩa Mác – Lê-nin với tư tưởng Hồ Chí Minh
Ngày 14 tháng 09 năm 2019, Nguyễn Thúy Hạnh trên trang Facebook cá nhân đăng tải video được cho là cuộc biểu tình của người Việt Nam tại Nhật Bản phản đối Trung Quốc xâm phạm bãi Tư Chính của Việt Nam theo kịch bản mà chúng đã dàn dựng. Đưa ra luận điệu hết sức phản động “Người Việt trong nước im lặng do không quan tâm đến chủ quyền hay là hèn nhát sợ hãi?”. Thoạt đầu khi xem video có vẻ lòng yêu nước của cộng đồng người Việt ở Nhật là khách quan, nhưng đằng sau đó chẳng cần tinh ý cũng nhận thấy ngay thủ đoạn không mới của những kẻ phản động, đối tượng xấu, cơ hội chính trị đã lợi dụng lòng yêu nước của Nhân dân để kích động hòng lôi kéo, tụ tập đông người, biểu tình trái pháp luật cổ súy sử dụng bạo lực, gây mất ổn định chính trị nhằm chống phá Đảng, Nhà nước, phá hoại mối quan hệ hữu nghị Việt - Trung.

Đoạn video mà Nguyễn Thúy Hạnh sử dụng để kích động trên mạng xã hội

 Nguyễn Thúy Hạnh có hộ khẩu thường trú tại Tây Hồ - Hà Nội là một công dân được sống tại thủ đô ngàn năm văn hiến, nhưng việc làm của bà ta lại đi ngược với luân thường đạo lý. Một kẻ luôn núp dưới bóng hoạt động “dân chủ” để chống phá cách mạng, hại nước, hại dân. Là đối tượng luôn xuất hiện như là một “chuyên gia biểu tình”, thường có mặt trong các vụ gây rối, tuần hành, biểu tình trái pháp luật. Là một thành viên của “nhóm NoU”, nhóm “Vì một Hà Nội xanh” do Phạm Thị Đoan Trang một kẻ phản động cầm đầu. Tích cực tham gia thành lập nhóm “Cứu hộ dân oan” trái pháp luật, tham gia vào ký tuyên bố 258 của tổ chức phản động. Nói vậy để thấy rằng Nguyễn Thúy Hạnh là một đối tượng xấu, có thành tích bất hảo, chuyên đi kích động, lôi kéo nhân dân, gây rối, biểu tình chống phá Đảng, nhà nước, làm hại cho cách mạng, hại nước, hại dân. Vì vậy mà Nguyễn Thúy Hạnh đăng video mà chúng dàn dựng để xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, kích động tâm lý chống đối, tụ tập đông người xuống đường biểu tình, núp dưới danh nghĩa là một người yêu nước, đấu tranh cho độc lập chủ quyền biển đảo, nhằm chống phá Đảng và Nhà nước cũng không có gì là mới.

Người Việt Nam chúng ta không im lặng, luôn quan tâm đến chủ quyền, không hèn nhát, sợ hãi sẵn sàng hi sinh để bảo vệ chủ quyền biển đảo đối với quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của chúng ta. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng phải giải quyết tranh chấp bằng vũ lực, đó là biện pháp cuối cùng, chúng ta không nên đưa dân tộc vào cuộc chiến tranh mà hậu quả của nó biết trước được là rất khốc liệt và nặng nề. Chúng ta còn có biện pháp khác đó là biện pháp  hòa bình mà ở đó chủ quyền biển, đảo được giữ vững, nhân dân ta không phải sống trong khổ cực của chiến tranh tàn phá. Tại sao chúng ta có thể giải quyết bằng phương pháp hòa bình?. Bởi vì, xu thế hiện nay của thế giới là vừa hợp tác vừa đấu tranh, giải quyết các bất đồng trên nền tảng hòa bình và đối thoại. Việt Nam là một thành viên của Liên Hiệp Quốc, một quốc gia yêu chuộng hòa bình luôn tôn trọng luật pháp quốc tế. Vì vậy, nhất quán của chúng ta giải quyết tranh chấp ở Biển Đông là bằng biện pháp hòa bình, tuân thủ luật pháp quốc tế, phù hợp với công ước của liên hiệp quốc về luật biển năm 1982, tuyên bố chung về cách ứng xử của các bên ở biển Đông ( DOC) nhằm tìm kiếm một giải pháp cơ bản và lâu dài. Do đó, chúng ta phải kiên trì đấu tranh trên các mặt trận, tranh thủ sự đồng tình ủng hộ của các nước trên thế giới để lên tiếng phản đối mọi hành động xâm phạm chủ quyền của Trung Quốc đối với biển đảo của Việt Nam, yêu cầu Trung Quốc luôn tôn trọng luật pháp Quốc tế trong vấn đề biển Đông, không để xảy ra tranh chấp bằng vũ lực đồng thời duy trì lực lượng chuyên trách sử dụng biện pháp hòa bình để giải quyết.

Việt Nam chúng ta trong lịch sử dựng nước và giữ nước đã trải qua nhiều cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, chưa bao giờ hèn nhát, sợ hãi trước bất kỳ kẻ thù nào, cho dù kẻ thù mạnh hơn ta gấp nhiều lần. Nhưng nhân dân ta cũng đã chứng kiến những mất mát và hậu của chiến tranh để lại là vô cùng to lớn. Vì vậy, chúng ta mong muốn được hòa bình để xây dựng đất nước nhưng vẫn bảo đảm lơi ích quốc gia dân tộc, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo. Chỉ khi nào tình thế bắt buộc, không giải quyết được bằng biện pháp hòa bình thì lúc đó chúng ta mới phải cầm súng đánh đuổi kẻ thù cho dù phải hao tổn sức người, sức của, sẵn sàng hi sinh, chấp nhận mất mát đau thương để bảo vệ Tổ quốc.
Chủ trương nhất quán của Việt Nam về giải quyết các tranh chấp ở Biển Đông là bằng biện pháp hòa bình, trên tinh thần hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau phù hợp với luật pháp quốc tế. Đồng thời cấm đe dọa sử dụng vũ lực hay sử dụng vũ lực. Đây là chủ trương đúng đắn, phù hợp với xu thế thời đại và tình hình thực tiễn ở Việt Nam, đáp ứng nguyện vọng chính đáng của đông đảo quần chúng nhân dân yêu chuộng hòa bình. Thực tế chủ trương giải quyết bằng biện pháp hòa bình của Đảng ta về vấn đề Biển Đông đã mang lại hiệu quả cao, chúng ta vẫn bảo vệ vững chắc biển, đảo, nhân dân ta được sống trong hòa bình, được cộng đồng quốc tế đánh giá cao. Mọi hành động đi ngược lại biện pháp hòa bình, yêu cầu sử dụng vũ lực, tụ tập đông người, biểu tình, gây rối là trái với đường lối, chủ trương của Đảng đều phải lên án. Bởi đó là luận điệu của đối tượng xấu, cơ hội chính trị lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để kích động biểu tình trái pháp luật, cổ súy chiến tranh làm tổn hại cho cách mạng, hại nước, hại dân.

Những chiêu trò, luận điệu của Nguyễn Thúy Hạnh kẻ tiểu nhân, bỉ ổi chuyên gây rối, kích động biểu tình chỉ có thể lừa rối được những người nhẹ dạ, cả tin, thiếu hiểu biết, chứ không thể lừa rối được đông đảo quần chúng nhân dân. Không bao giờ nhân dân ta mắc mưu để rồi tụ tập đông người, gây rối, biểu tình trái pháp luật, tiến hành chiến tranh vũ trang. Bởi tôi cũng như bao người con đất Việt sống trên mảnh đất hình chữ S thân thương, luôn hiểu rõ âm mưu phá hoại đất nước, phá hoại cách mạng, đi ngược lại dòng máu lạc hồng, hại nước, hại dân của Nguyễn Thúy Hạnh. Tôi khuyên chị quay đầu là bờ, hãy xứng đáng là người con thủ đô ngàn năm văn hiến, đừng vì những đồng đô la bẩn thỉu mà bán rẻ lương tâm, danh dự, để lại tiếng xấu cho đời sau.

Huy Bình

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Tin mới

Giáo dục

Kinh doanh

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

TIN XEM NHIỀU

Sự kiện bình luận

TIN QUAN TÂM

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Bạn đọc

Chiến sĩ hỏi

Ý kiến bạn đọc

Sức khỏe