Đăng bởi BÁO ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ lúc December 23, 2019 , 0 bình luận

Cô giáo Desiree Cartin Rodriguez, 27 tuổi, người quan hệ tình dục và quay băng sex với học sinh 15 tuyên bố cô nghĩ rằng việc làm của mình là hợp pháp vì có sự đồng thuận của học sinh và họ yêu nhau.

Theo Daily Star, dù đã kết hôn, Rodriguez vẫn quan hệ bất chính với học sinh tuổi vị thành niên của mình. Thế nhưng, khi đối mặt với cảnh sát, cô giáo này vẫn cố chấp biện bạch rằng, mình không vi phạm bất cứ điều luật nào vì cô và học trò yêu nhau, cả 2 đồng thuận quan hệ tình dục rồi quay băng sex.

Theo Daily Star, Rodriguez đã đồng ý cho thiếu niên 15 tuổi quay lại cảnh cả 2 quan hệ tình dục. Cô giáo này thừa nhận với cảnh sát rằng, cô biết về các video nhưng không bận tâm đến điều đó vì cô và nam sinh yêu nhau.

Hiện Rodriguez đã bị bắt và bị giam giữ, theo 7News Miami.

Cô giáo dạy tiếng Anh, đến từ Doral, Florida này hiện phải đối mặt với hai trọng tội, bao gồm tấn công tình dục, dâm ô và quyến rũ trẻ vị thành niên. Sau khi bị bắt, cô Rodriguez đã bị sa thải khỏi trường dự bị Học viện Doral.

Cảnh sát tiết lộ với 7News rằng, Rodriguez đã thừa nhận quan hệ tình dục với học trò trong khi đó, cậu bé 15 tuổi cũng xác nhận mối quan hệ với cô giáo và thú nhận đã quay lại một số video quan hệ tình dục giữa họ.

Mối quan hệ bất chính giữa cô giáo Rodriguez và học trò bắt đầu vào tháng 8, cảnh sát cho biết. Cả 2 đã quan hệ tình dục trong phòng học giờ ăn trưa và sau giờ học. Ngoài ra, cô giáo này còn lái xe đến nhà đón nam sinh và  sau đó quan hệ tình dục ngay trong xe. 


Minh Nhật (Dân Việt)

Loading...
Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Tin mới

Giáo dục

Kinh doanh

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

TIN XEM NHIỀU

TIN QUAN TÂM

Sự kiện bình luận

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Bạn đọc

Chiến sĩ hỏi

Ý kiến bạn đọc

Sức khỏe