Đăng bởi BÁO ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ lúc Monday, April 13, 2020 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Việt Nam đã bước vào giai đoạn 3 và với những nỗ lực của toàn hệ thống chính trị xã hội chủ nghĩa đồng thuận, đoàn kết đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 ở Việt Nam thời gian vừa qua đã được không chỉ nhân dân Việt Nam khẳng định mà còn được các quốc gia trên thế giới thừa nhận, học tập. Tuy nhiên, một số đối tượng thù địch lại đưa ra những thông tin suy luận, xuyên tạc, thậm chí lợi dụng những chi tiết nhỏ để chúng phát tán những thông tin suy diễn hòng tạo sự hoang mang trong dư luận nhân dân để từ đó phủ nhận, hạ thấp vai trò của hệ thống chính trị, của Đảng, Nhà nước, Chính phủ,... đối với công tác phòng, chống dịch bệnh. Để tìm hiểu rõ âm mưu đen tối này mời các bạn theo dõi phóng sự sau:


Cảnh giác với hiện tượng gieo mầm, nuôi dưỡng đối tượng phản biện xã hội tiêu cựcPhóng sự: Cảnh giác với virut độc hại núp bóng dịch bệnh Covid-19 (Nguồn ANTV)


TIN LIÊN QUAN:
>>Đánh lận bản chất, gây 'chiến tranh tâm lý'
Hải Anh

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Tin mới

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Kinh doanh

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Giáo dục

Sức khỏe

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Bạn đọc

Chiến sĩ hỏi

Ý kiến bạn đọc

Rao vặt

Đăng tin rao vặt hiển thị tại khu vực này chỉ với 1500 đồng/tin. Đối với tin rao vặt vì cộng đồng, người dân miễn phí 100%. Liên lạc theo địa chỉ chiasekienthucnet@gmail.com để đăng tin.