Đăng bởi BÁO ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ lúc Wednesday, July 22, 2020 , 0 bình luận

Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) đang phối hợp ngành chức năng xác minh, truy tìm chủ một tài khoản facebook để làm rõ về hành vi xuyên tạc, vu khống tổ chức, nhà nước.


Sự thật sau lớp áo ngụy trang của những nhà đấu tranh dân chủThượng tá Dương Anh Hùng - Phó Trưởng Công an huyện Can Lộc cung cấp thông tin, khoảng 13h30 ngày 20/7, trên tài khoản Facebook “Sy Tin Tran” đã đăng tải dòng thông tin về cô gái tên Khánh Ly (facebook Ly Khanh), quê quán huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh, đã lên đồn công an do liên quan đến các vấn đề đăng tải trên mạng, sau đó về nhà và mất tích.
Thượng tá Hùng cho hay, với những dòng thông tin sai sự thật, chủ tài khoản facebook “Sy Tin Tran” đã cố ý để người đọc hiểu sai, gán ghép lực lượng chức năng vào tình huống không có thực trên địa bàn.
Sau khi chủ tài khoản Facebook “Sy Tin Tran” đăng tải những thông tin trên thì đồng loạt một số tài khoản khác như Nông Dân TV, Sơn Phêrô... nhanh chóng đăng lại, thậm chí còn vu khống Công an huyện Can Lộc đánh đập cô gái có tên Khánh Ly.
Những thông tin bịa đặt của tài khoản facebook "Sy Tin Tran" được một số đối tượng xâu dẫn lại gây bức xúc tại địa phương.

Thượng tá Dương Anh Hùng bác thông tin thất thiệt nêu trên, khẳng định thời gian qua Công an huyện Can Lộc cũng như công an các xã, thị trấn trên địa bàn không triệu tập một trường hợp nào liên quan đến an ninh mạng và cũng không làm việc với cô gái nào tên là Khánh Ly.
Công an huyện cũng đã xác minh trên địa bàn không có cô gái nào tên Khánh Ly như trên Facebook “Sy Tin Tran” đăng tin.
Thượng tá Hùng khẳng định, những nội dung facebook “Sy Tin Tran” đưa tin là xuyên tạc, vu khống, bôi nhọ lực lượng Công an huyện Can Lộc. Đây là những thông tin thất thiệt làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự, ảnh hưởng đến uy tín, danh dự ngành công an.
"Hiện chúng tôi đang tập trung phối hợp các ngành chức năng xác minh, điều tra chủ tài khoản facebook có tên “Sy Tin Tran” để có biện pháp xử lý nghiêm khắc. Bước đầu chúng tôi đã nắm được một số thông tin liên quan chủ tài khoản facebook này, trong đó người này không sống tại địa bàn huyện Can Lộc”, Thượng tá Hùng cho biết.

>>Mời bạn đọc tiếp: Sự thật về 'nạn nhân Khánh Ly' bị công an Can Lộc đánh đập phải đi cấp cứu
Hà Phương (Dân trí)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Tin mới

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Kinh doanh

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Giáo dục

Sức khỏe

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Bạn đọc

Chiến sĩ hỏi

Ý kiến bạn đọc

Rao vặt

Đăng tin rao vặt hiển thị tại khu vực này chỉ với 1500 đồng/tin. Đối với tin rao vặt vì cộng đồng, người dân miễn phí 100%. Liên lạc theo địa chỉ chiasekienthucnet@gmail.com để đăng tin.