Đăng bởi BÁO ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ lúc Sunday, August 30, 2020 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Mới đây vào ngày 27/8/2020, đại diện theo pháp luật ông Nguyễn Đức Quốc, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục quốc tế Việt Nam đã chính thức gửi đơn tố cáo Trương Châu Hữu Danh về tội 'vu khống' khi có đăng tải bài viết trên mạng xã hội.

Đừng làm trò để biện hộ cho những tên sát nhân trong vụ án Đồng Tâm


Được biết, vào ngày 25/8/2020 tiếp tục đăng bài viết 'Đi Mỹ về nhà đất ngàn tỉ bị Trường Quốc tế lấy mất!', nói về việc bà Dương Thị Túy Phượng có mảnh đất tại số 5B, 17/15B, 11C đường Phan Văn Hớn, P.Tân Thới, Q,12, Tp HCM bỗng dưng bị 'rơi vào tay người khác'. Qua tìm hiểu thì được biết ông Nguyễn Đức Quốc 'chìa ra bộ hồ sơ công chứng'.....Đơn tố giác của ông Nguyễn Đức Quốc


Chính bài viết đó, theo như người làm đơn tố giác tội phạm Nguyễn Đức Quốc thì Trương Châu Hữu Danh đã cố tình vu khống Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục Quốc tế 'chiếm đoạt mảnh đất của bà Dương Thị Túy Phượng' và đưa ra nhiều thông tin có tính chất vu khống.Bài viết của Trương Châu Hữu Danh bị cho là vu khống đối với Trường Quốc tế

Thực chất, theo giải thích của ông Nguyễn Đức Quốc thì việc tranh chấp đất của bà Phượng chỉ là tranh chấp cá nhân với ông Cao Văn Phú còn việc Trường quốc tế đang sử dụng mảnh đất này là do thuê lại từ ông Cao Văn Phú có lập hợp đồng thuê theo quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, Trương Châu Hữu Danh không chịu tìm hiểu vụ việc đã 'nhanh ẩu' cào phím trên mạng xã hội gây hiểu nhầm rằng Trường Quốc tế mà đại diện là ông Nguyễn Đức Quốc 'đã cướp đất' của bà Phượng.

Theo đó, ông Nguyễn Đức Quốc đã làm đơn tố giác tội phạm đối với Trương Châu Hữu Danh theo tội danh vu khống lên Phòng cảnh sát hình sự, Công an Tp Hồ Chí Minh.

Đấu trường dân chủ sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này

Thành Nam

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Tin mới

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Kinh doanh

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Giáo dục

Sức khỏe

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Bạn đọc

Chiến sĩ hỏi

Ý kiến bạn đọc

Rao vặt

Đăng tin rao vặt hiển thị tại khu vực này chỉ với 1500 đồng/tin. Đối với tin rao vặt vì cộng đồng, người dân miễn phí 100%. Liên lạc theo địa chỉ chiasekienthucnet@gmail.com để đăng tin.