Đăng bởi BÁO ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ lúc Sunday, November 29, 2020 , 1 comment

(Tindautruongdanchu)-Kết thúc phần tranh tụng trong phiên xét xử ngày 27/11, đại diện viện kiểm sát đề nghị điều tra về việc làm lộ bí mật Nhà nước liên quan đến những thông tin, hình ảnh mà cơ quan điều tra ở thời điểm đang điều tra lại bị phát tán trên mạng xã hội facebook. Vậy, ai là người có thể làm lộ bí mật Nhà nước này ....

Bằng chứng 'chi tiền' cho nhà đấu tranh dân chủ ở Việt Nam

Vụ tố tiền tỉ gỡ bài: Trương Châu Hữu Danh và Huỳnh Long có liên quan đến việc làm 'lộ bí mật Nhà nước'?

Vì sao Trương Châu Hữu Danh 'im lặng' trước thông tin phiên tòa xét xử bác sĩ Phương?

Suy diễn bắt cóc bà Hồ Thị Kim Thoa bất thành: Bùi Thanh Hiếu ảo tưởng quá hóa tâm thần!

Nâng cao cảnh giác cách mạng, kiên quyết đánh bại âm mưu, thủ đoạn 'Diễn biến hòa bình' của thế lực thù địch

Phê phán các luận điệu xuyên tạc về đổi mới kinh tế và đổi mới chính trị ở Việt Nam

Ai là người có thể làm lộ

Tài liệu mật được cho là bị lộ ở vụ án này có thể là bức ảnh cô gái chạm tay vào vùng nhạy cảm của một nam giới và đoạn ghi âm giữa nạn nhân T và bác sĩ Phương khi ở trong phòng. Hình ảnh và đoạn ghi âm này lại do chính nạn nhân T chủ động 'thu thập' để làm bằng chứng chống lại bác sĩ Phương. Vậy, nếu lộ thì ai là người làm lộ ? Có thể có giả thiết do chính nạn nhân làm lộ hoặc cung cấp cho một người nào đó để sử dụng làm lộ ? thậm chí, có thể do điều tra viên khi được phía nạn nhân hoặc người ủy quyền cung cấp chứng này đã để lọt ra ngoài ...? Bởi, hình ảnh và đoạn ghi âm này chỉ có nạn nhân có (do nạn nhân chủ động chụp lại, ghi lại) phía bác sĩ Phương hoàn toàn không hay biết gì về chứng cư này.

Ai là người phát tán hình ảnh và đoạn ghi âm lên mạng xã hội

Bài trước, chúng tôi đề cập đến việc liệu có phải là Trương Châu Hữu Danh và Huỳnh Long đã cố tình để lộ những thông tin được cho là 'bí mật Nhà nước' có liên quan đến vụ án như: bức ảnh cô gái đang chạm vào chỗ nhạy cảm của nạn nhân và đoạn ghi âm được cho là nạn nhân T đã chủ động ghi âm trước khi vào phòng đưa thuốc làm đẹp cho bác sĩ Phương? Trong đó, chúng tôi có đề cập đến 3 trang facebook của Trương Châu Hữu Danh gồm: một trang mang tên Hữu Danh Official ở địa chỉ https://www.facebook.com/HuuDanhOfficial (trang facebook này có đính kèm cùng báo sạch); một trang mang tên Trương Châu Hữu Danh (http://facebook.com/hdanh.81 Trang facebook này đã từng bị ông Nguyễn Đức Quốc tố Trương Châu Hữu danh về hành vi vu khống vì có liên quan đến vụ lùm xùm ở trường Quốc tế Nam Việt) và một trang facebook ở địa chỉ https://www.facebook.com/huudanh.truong.5. Cả 3 trang facebook sáng nay chúng tôi vẫn vào được nhưng đến thời điểm này 20 giờ 00 ngày 29/11/2020 thì trang: https://www.facebook.com/hdanh.81  không vào được nữa do tài khoản khóa. Lý do vì sao lại khóa trang này ...? Trước đây, khi chúng tôi viết bài có liên quan đến việc ông Nguyễn Đức Quốc tố Trương Châu Hữu Danh vu khống thì thấy có những bài viết liên quan đến nạn nhân T mà Trương Châu Hữu Danh chứng minh kèm hình ảnh 'người phụ nữ chạm vào chỗ nhạy cảm của người nam giới' về việc 'mắt người phụ nữ trong ảnh bị thâm quầng chứng tỏ do bị đánh và chứng minh chi tiết từng phút trong từng câu thoại trong đoạn video có dẫn link' và còn có bài viết đính kèm hình ảnh chứng  minh việc 'đợt thi tuyển của nữ nạn nhân T'....

Địa chỉ và giao diện trang Trương Châu Hữu Danh (ảnh chụp ngày 29/11)


Địa chỉ và giao diện trang facebook Hữu Danh Official (ảnh chụp tối ngày 29/11)

Địa chỉ và giao diện trang facebook Trương Châu Hữu Danh http://facebook.com/hdanh.81 (ảnh chụp tối ngày 29/11) thời điểm này trang lại khóa

Trên trang facebook của Huỳnh Long ở địa chỉ https://www.facebook.com/long.huynh78 có đăng tải cả đoạn video được cho là đoạn ghi âm do nữ nạn nhân T chủ động ghi lại cùng hình ảnh nhạy cảm như Trương Châu Hữu Danh; đăng tải cả thông báo kết luận giám định (nội dung này chúng tôi đã chụp ảnh màn hình và đề cập trong bài viết: Trương Châu Hữu Danh và Huỳnh Long có liên quan đến việc làm lộ bí mật nhà nước?)

Giao diện và địa chỉ trang facebook của Huỳnh Long (chụp ngày 29/11)

BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN:

>>Vụ tố tiền tỉ gỡ bài: Trương Châu Hữu Danh và Huỳnh Long có liên quan đến việc làm 'lộ bí mật Nhà nước'?

>>Vì sao Trương Châu Hữu Danh 'im lặng' trước thông tin phiên tòa xét xử bác sĩ Phương?

>>Vụ tố gỡ bài tiền tỉ: Bộ 3 nhân vật đã xuất hiện ở Huế để nắm thông tin xét xử vụ bác sĩ Phương (cập nhật diễn biến phiên xét xử)

>>Vụ Trương Châu Hữu Danh bị tố đòi 1 tỷ đồng gỡ bài: Đinh Xuân Giang là người thế nào ?

>>Vụ Trương Châu Hữu Danh bị tố gỡ bài tiền tỷ: Xuất hiện mối quan hệ giữa Huỳnh Long với Đinh Xuân Giang?

>>Tiếp vụ Trương Châu Hữu Danh bị tố gỡ bài tiền tỉ: Thêm bằng chứng quan trọng

>>Thủ đoạn 'ăn tiền mưu sinh' của báo sạch và ông chủ Trương Châu Hữu Danh

>>Trương Châu Hữu Danh 'lộ diện' tấn công nhà đấu tranh dân chủ Phuong Ngo và bản chất thật của nhà đấu tranh dân chủ lộ diện

>>Nhà đấu tranh dân chủ Huỳnh Long mượn danh xưng 'nhà báo' để lừa đảo có liên quan gì đến nhóm 'báo sạch' ?

Luật sư Trương Quốc Hòe-người tham gia bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho bị cáo Phương đã có yêu cầu Thừa phát lại- Văn phòng Thừa phát lại Quận Hà Đông lập vi bằng về hai địa chỉ facebook có chứa hình ảnh và đoạn ghi âm được cho là 'bí mật Nhà nước' của vụ án. Trong, các vi bằng này có tài khoản của Trương Châu Hữu Danh... Đây chính là chứng cứ mà luật sư Trương Quốc Hòe xác lập để làm chứng cứ cho việc 'phát tán tài liệu mật có liên quan đến vụ án'.

Luật sư Trương Quốc Hòe thông báo về việc lập vi bằng ...

Những chứng cứ mà chúng tôi đã chụp lại có liên quan:

Liên quan đến hành vi phát tán hình ảnh và đoạn ghi âm được cho là tài liệu mật do 3 tài khoản facebook của Trương Châu Hữu Danh và tài khoản facebook của Huỳnh Long chúng tôi đã chụp lại hôm trước và hôm nay như sau:

1.Bằng chứng trên 3 trang facebook ở các địa chỉ mà chúng tôi đề cập trên:

Ảnh lưu trên trang cá nhân của Trương Châu Hữu Danh, bức hình đầu tiên bên trái trong danh mục ảnh do Trương Châu Hữu Danh đưa lên còn lưu trên facebook vẫn còn ảnh nạn nhân T (ảnh chụp màn hình facebook Trương Châu Hữu Danh ngày 28/11/2020

Bài viết ở địa chỉ Hữu Danh ( http://facebook.com/hdanh.81) đăng tải ngày 7/9/2020 (hiện trang facebook này đã khóa)


Bài viết cùng ảnh trên trang Hữu Danh Officecial đề ngày 18/9/2020 (ảnh chụp màn hình ngày 29/11)

Bài viết cùng ảnh trên trang Hữu Danh Officecial đề ngày 20/9/2020. Dưới bài viết này là hình ảnh nhạy cảm. Bài viết này cũng đã được Văn phòng thừa phát Hà Đông lập vi bằng theo yêu cầu của luật sư Trương Quốc Hòe (ảnh chụp màn hình ngày 29/11)

2.Bài viết trên trang báo sạch:

Bài viết đăng trên trang báo sạch ngày 18/9/2020 ở địa: chỉ https://www.facebook.com/BaoSachOfficial/photos/360734481958395 (ảnh chụp màn hình tối ngày 29/11)

3.Bằng chứng trên trang của Huỳnh Long:


Trên trang facebook Huỳnh Long ngày 18/9/2020 đã cho đăng tải hai hình ảnh trên (Ảnh chụp màn hình facebook Huỳnh Long)

Trang facebook cá nhân của Huỳnh Long vẫn còn lưu đoạn video ghi âm giữa nạn nhân T và bác sĩ Phương đăng tải ngày 20/9 (ảnh chụp màn hình facebook của Huỳnh Long)

Vậy, ai là người làm lộ và ai là người phát tán bức ảnh và video lên trên mạng xã hội. Theo đề nghị của nạn nhân, luật sư của nạn nhân và đại diện viện kiểm sát cần phải điều tra làm rõ hành vi làm lộ bí mật Nhà nước khi vụ án còn đang trong quá trình điều tra. Những bằng chứng trên, có thể giúp ích cơ quan điều tra vào cuộc xác minh người phát tán ....

Hải Anh

Tags:
  1. Nhìn những bằng chứng này thì người đăng sớm nhất là Trương Châu Hữu danh vào ngày 7/9/2020

    ReplyDelete

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Tin mới

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Kinh doanh

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Giáo dục

Sức khỏe

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Bạn đọc

Chiến sĩ hỏi

Ý kiến bạn đọc

Rao vặt

Đăng tin rao vặt hiển thị tại khu vực này chỉ với 1500 đồng/tin. Đối với tin rao vặt vì cộng đồng, người dân miễn phí 100%. Liên lạc theo địa chỉ chiasekienthucnet@gmail.com để đăng tin.