Đăng bởi BÁO ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ lúc Monday, January 18, 2021 , 2 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Một thời gian dài trước đây, những kẻ mang danh đấu tranh dân chủ luôn 'leo lẻo' một bài ca xuyên  tạc về 'Mật ước Thành Đô' và cố tình xuyên tạc sự  kiện này hòng mưu đồ 'thoát trung' tạo cớ 'gây hấn' không chỉ với Trung Quốc mà với chính quyền Việt Nam.

Cờ vàng xuất hiện trong bạo loạn ở Mỹ: Dấu hiệu ngày tàn của 'cờ vàng'!

Từ giới thiệu nhân sự Bộ Chính trị thuộc trường hợp 'đặc biệt' tái cử với số phiếu cao, đập tan luận điệu 'phe phái'

Bùi Thanh Hiếu đừng 'mặt dày' thêu dệt về câu chuyện bà Hồ Thị Kim Thoa

Tạo 'sức đề kháng' và 'tự miễn dịch' trước thông tin xấu độc

Phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa là lựa chọn đúng của Việt Nam

Suốt thời gian qua chúng tôi cố gắng chờ đợi đến ngày hôm nay để lật mặt những kẻ khoác áo đấu tranh cho tự do, đấu tranh do dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Tại sao chúng tôi phải chờ đến ngày hôm nay ? 

Theo thông tin những kẻ khoác áo đấu tranh tự do, dân chủ dựng lên thổi phồng, xuyên tạc 'Mật ước Thành Đô' cho rằng 'Mật ước Thành Đô là văn bản mà Nhà nước Việt Nam dâng hiến lãnh thổ cho Tàu (Trung Quốc) theo 3 giai đoạn. Giai đoạn 1: Thời gian từ 5/7/2020 (ngày thực hiện hiệp ước sát nhập Việt Nam vào với Tàu Cộng) đến ngày 15/7/2020 (Ngày tuyên bố thành lập quốc gia tự trị Việt Nam thuộc Tàu Cộng)...". 

Thông tin về 'Mật ước Thành Đô' mà những kẻ chống phá tự xây dựng và tung tin làm cho nhiều người bán tin, bán nghi....

Vậy, hôm nay là ngày 18/01/2021 rồi Việt Nam đã trở thành một quốc gia tự trị, một phần lãnh thổ của Tàu Cộng chưa ? hay Việt Nam vẫn hiên ngang là một quốc gia độc lập, có chủ quyền và không những thế còn 'sánh vai với các cường quốc khác', thậm chí còn vượt hơn hẳn cả tốc độ phát triển kinh tế, công tác chống dịch nCovi,...

Nhắc lại, để xem những kẻ vẫn lẻo mép trước ngày 15/7/2020 có còn nhớ 'mình đã xuyên tạc những gì', 'đã kích động những gì' và thậm chí 'còn nguyền rủa cái gì' ? Đối với những ai vẫn từng 'bán tín, bán nghi' theo những lời xuyên tạc, vu khống của những kẻ chống phá bây giờ nghĩ sao? thậm chí nhiều người còn tin rằng 'đó là sự thật' để rồi bị họ đẩy vào vòng lao lý với các tội danh 'gây rối trật tự công cộng' hay 'hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân',... vì đã có hành vi biểu tình chống Tàu Cộng xâm lược. 

Nhân dân Việt Nam lúc này có quyền 'truy xét' lại luận điệu lan truyền trên mạng xã hội của những kẻ chống phá để thấy rằng dã tâm của những kẻ chống phá họ không từ một thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình -đó là cách mạng màu, cách mạng đường phố. Nếu ai cũng tin vào những kẻ chống phá thời điểm đó thì liệu đã đẩy dân tộc đến đâu, nhân dân ta phải sống trong cảnh như thế nào.... Điều này khẳng định rằng dã tâm của những kẻ chống phá 

Chúng tôi nhắc lại sự kiện này để cảnh tỉnh những ai vẫn tin theo những lời dụ dỗ, kích động,... trên mạng xã hội để rồi không những bản thân vướng vào vòng lao lý mà còn tiếp tay cho những kẻ chống phá hại chính gia đình mình, nhân dân và dân tộc mình. 

Thành Nam


Tags:
  1. Lũ bất lương dân chủ là vậy mà. Thế nên tránh lũ này ra ... Tin nó có ngày nhận còng số 8. Đúng là bọn lừa đảo người dân vô tội

    ReplyDelete
  2. bọn tráo trở, táng tận lương tâm ... chúng vẽ ra được những thông tin này thì thật là lũ khốn nạn. Phải bằm xác chúng ra thành trăm nghìn mảnh cho hả giận

    ReplyDelete

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Tin mới

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Kinh doanh

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Giáo dục

Sức khỏe

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Bạn đọc

Chiến sĩ hỏi

Ý kiến bạn đọc

Rao vặt

Đăng tin rao vặt hiển thị tại khu vực này chỉ với 1500 đồng/tin. Đối với tin rao vặt vì cộng đồng, người dân miễn phí 100%. Liên lạc theo địa chỉ chiasekienthucnet@gmail.com để đăng tin.