Khử mùi ô tô
Sản phẩm Khử mùi xe Ô tô - Thương hiệu Chăm sóc Xe hơi Số 1 tại Mỹ

Diệt khuẩn, khử mùi trên các thiết bị trong xe, ghế nệm và thảm. Giúp bảo vệ sức khỏe của bạn

MUA NGAY »

Đăng bởi BÁO ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ lúc Wednesday, October 06, 2021 , 0 bình luận

Nhiều tháng nay, đối tượng Phùng Thị Nga đăng tải nhiều bài viết, video có nội dung xuyên tạc, nói xấu, không đúng sự thật, bôi nhọ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín đối với các tổ chức, cá nhân của huyện Yên Lạc (Vĩnh Phúc).


Ngày 5/10, trao đổi với phóng viên Báo Bảo vệ pháp luật, lãnh đạo Công an huyện Yên Lạc (Vĩnh Phúc) cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Yên Lạc đã ra Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Phùng Thị Nga (SN 1981, thôn Vật Cách, xã Đồng Cương, huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc) để điều tra về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo quy định tại Điều 331 Bộ luật hình sự.

Lệnh trên đã được VKSND cùng cấp phê chuẩn.

Đối tượng Phụng Thị Nga. Ảnh: Công an huyện Yên Lạc

Theo tài liệu của cơ quan Công an, trong thời gian từ tháng 10/2020 đến nay, Phùng Thị Nga đã sử dụng các tài khoản Facebook của Nga có tên “Đy Gia Truyền Thanh Nga”; “Thiết Bị Thông Minh”; tài khoản Facebook Vũ Hồng Quân” và tài khoản Youtube “DÂN OAN VĨNH PHÚC” để đăng tải nhiều bài viết, video có nội dung xuyên tạc, nói xấu, không đúng sự thật, bôi nhọ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín đối với các tổ chức, cá nhân của huyện Yên Lạc.

Hành vi của đối tượng Phùng Thị Nga đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, danh dự của cá nhân các đồng chí lãnh đạo cũng như vai trò, vị trí, chức năng của các cơ quan Nhà nước, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân và ảnh hưởng đến an ninh chính trị trên địa bàn.

Sau một thời gian điều tra, xác minh cùng với các tài liệu thu thập được, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Yên Lạc đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Phùng Thị Nga về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Đồng thời, tiến hành khám xét nơi ở của Phùng Thị Nga, thu giữ được nhiều đồ vật, tài liệu có liên quan đến vụ án.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Yên Lạc đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án và củng cố hồ sơ xử lý nghiêm minh đối tượng Phùng Thị Nga theo quy định của pháp luật.

Đây là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ cố tình lợi dụng mạng xã hội, internet để xuyên tạc, nói xấu, không đúng sự thật, bôi nhọ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín đối với các tổ chức, cá nhân. Mọi hành vi vi phạm pháp luật đều phải nghiêm trị.

Vũ Phương (báo Bảo vệ pháp luật)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Học tiếng anh