Design Website
Dịch vụ thiết kế website - Chuyên nghiệp, tối ưu seo

Giúp quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn, tư vấn giải pháp thiết kế website toàn diện, miễn phí

XEM NGAY »

Đăng bởi Đấu trường dân chủ lúc Thursday, September 21, 2023 , 0 bình luận

 

(Tindautruongdanchu)- Ngày 19/9/2023 trên facebook trang Việt Tân có đăng bài “Một thời cả dân tộc bị cầm tù bởi Việt Á” với những nội dung xuyên tạc, sặc mùi chính trị, bóp méo tính chất của các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam trong công tác phòng chống "giặc Covid -19" và việc thực thi pháp luật ở Việt Nam...


Bài viết của Việt Tân trên trang facebook là luận điệu cố tình lợi dụng vụ án Việt Á để phủ nhận kết quả công tác phòng chống dịch, xuyên tạc, đổ lỗi, vu khống, chống phá Đảng, Nhà nước ta, gây mơ hồ, hoài nghi, kích động những gia đình có người tử vong trong dịch bệnh, làm giảm uy tín của Nhân dân với Đảng, Nhà nước ta, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Nhìn lại tình hình dịch Covid-19 xảy ra trên toàn cầu, đứng trước nguy hiểm của đại dịch Covid-19 Đảng ta đã đưa ra nhiều chủ trương, biện pháp để ngăn chặn sự lây nan của đại dịch. như thực hiện 5 không (5K), thực hiện cách ly, tiêm chủng Vacxin..... Trong đó, cáh ly là một biện pháp rất sáng suốt, hiệu quả hiệu quả. Đây là điều chúng ta không thể phủ nhận những kết quả đạt được trong công tác phòng chống dịch do Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta đã đạt được, kết quả đó được nhân dân cả nước và quốc tế ghi nhận, điều đó được khẳng định bằng việc so sánh số người tử vong do dịch Covid-19 ở nước ta với một số nước trên thế giới thì số ca tử vong ở nước ta thấp hơn nhiều, theo nguồn Worldometers, Bộ Y Tế (MOH), vnexpress.net cho đến nay Mỹ có 1.175.354 người tử vong, Ấn Độ có 531.930 người tử vong, Braxin có 705.313 người tử vong,...Việt Nam có 43.041 ca tư vong.

Trong vụ Việt Á , một số cán cá nhân đã lợi dụng công tác phòng chống dịch để tham nhũng. Nhưng với quan điểm không có vùng cấm, ngoại lệ trong phòng chống tham nhũng của Đảng ta, vừa qua Đảng, Nhà nước ta đã đưa vụ án Việt Á ra xét xử nghiêm minh theo luật pháp của Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thông qua vụ an Việt Á đã khẳng định quyết tâm của Đảng, Nhà nước ta trong công tác phòng, chống tham nhũng.

Như vậy, từ những vấn đề trên cho chúng ta thấy luận điệu của Việt Tân trên trang facebook ngày 19/9/2023 rất tinh vi, nham hiểm, không trừ âm mưu thủ đoạn nào để bộ nhọ, vu khống, chống phá sự nghiệp cách mạng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta trong giai đoạn hiện nay. Vì vậy, khi tham gia các trang mạng xã hội mọi người nên cảnh giác và kiên quyết đấu tranh với âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch phản động chống phá sự nghiệp cách mạng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta.       

CÔNG HÙNG

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Học tiếng anh