Đăng bởi BÁO ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ lúc Tuesday, April 07, 2020 , 0 bình luận

Ngày 7/4, bệnh viện Dã chiến Củ Chi và bệnh viện điều trị COVID-19 huyện Cần Giờ đã cho xuất viện 8 bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh COVID-19.

Trong đó, có 4 bệnh nhân được điều trị khỏi và xuất viện tại bệnh viện điều trị COVID-19 huyện Cần Giờ gồm: bệnh nhân 98, bệnh nhân 142, bệnh nhân 159 và bệnh nhân 160. Trong số các bệnh nhân trên, có 3 trường hợp liên quan đến bar Buddha, phường Thảo Điền, quận 2.

Bốn bệnh nhân tại bệnh viện điều trị COVID-19 huyện Cần Giờ nhận giấy xác nhận khỏi bệnh. 

TS.BS Nguyễn Minh Quân, Giám đốc bệnh viện điều trị COVID-19 huyện Cần Giờ cho biết: “Bốn ca bệnh đã đủ 3 lần xét nhiệm âm tính, tình trạng sức khỏe tốt, các bệnh nhân sẽ tiếp tục được dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo”.

Còn tại bệnh viện Dã chiến Củ Chi, cũng có 4 bệnh nhân được điều trị khỏi và xuất viện, đó là bệnh nhân 95, bệnh nhân 96, bệnh nhân 119 và bệnh nhân 120. Bác sĩ Nguyễn Thành Dũng, Giám đốc bệnh viện Dã chiến Củ Chi, cho biết sau hơn 2 tuần điều trị, 4 bệnh nhân đã đủ điều kiện xuất viện. Sau xuất viện, 4 bệnh nhân sẽ tiếp tục cách ly tại nhà thêm 14 ngày.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, TP Hồ Chí Minh ghi nhận 53 ca nhiễm COVID-19, trong đó đã có 30 ca được khỏi bệnh, xuất viện. Các bệnh nhân còn lại đang được tiếp tục điều trị tại các bệnh viện chuyên điều trị COVID-19 trên địa bàn thành phố. Riêng tại bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP Hồ Chí Minh, bệnh nhân số 91 là phi công người Anh từ thở máy không xâm nhập chuyển sang thở máy xâm nhập và ECMO.
Tin, ảnh: Đan Phương/Báo Tin tức

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Tin mới

Giáo dục

Kinh doanh

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

TIN XEM NHIỀU

Sự kiện bình luận

TIN QUAN TÂM

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Bạn đọc

Chiến sĩ hỏi

Ý kiến bạn đọc

Sức khỏe