Đăng bởi BÁO ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ lúc Saturday, February 13, 2021 , 0 bình luận

Người tố lực sĩ Phạm Văn Mách lừa đảo khi góp vốn kinh doanh chung đã chính thức lên tiếng sau bài đăng gây xôn xao trên MXH.

Vào đúng ngày 12/2 (tức Mùng 1 Tết Nguyên đán), cư dân mạng ai nấy đều xôn xao trước bài đăng tố lực sĩ Phạm Văn Mách đã có hành vi lừa đảo , chiếm đoạt tài sản của một nhân viên trong phòng gym do mình làm chủ. Ngoài ra, Phạm Văn Mách cũng bị tố không chung thuỷ, hay gặp gỡ những cô gái bên ngoài dù đã có gia đình.

Sau một ngày đăng tải, bài viết đã thu hút lượng lớn tương tác với hơn 1000 lượt bình luận, đa số dân mạng đều tỏ vẻ hoang mang không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Nối máy với chủ nhân bài viết để làm rõ sự việc, người này (tạm gọi là X) đã có những chia sẻ thẳng thắn sau bài tố trên MXH .Phòng gym của Phạm Văn Mách và X cùng góp vốn


Tóm tắt lại sự việc như sau:

+ X và Phạm Văn Mách có hợp tác cùng nhau mở phòng Gym tại Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Cả hai hợp tác với nhau từ đầu ngày 15/11. Tổng cộng X đã chi số tiền 300 triệu để góp vốn, sau tăng thành 340 triệu và trả trước 100%.

+ Theo lời X nói, vì Phạm Văn Mách đăng ký là Công ty TNHH 1 thành viên, theo luật công ty này không được phép kêu gọi vốn. X đã đề nghị chuyển sang Công ty TNHH 2 thành viên để hợp thức hoá thủ tục giấy tờ liên quan góp vốn nhưng phía Phạm Văn Mách liên tục trì hoãn.

+ Đến đầu tháng 1/2020, Phạm Văn Mách bất ngờ nói với các nhân viên trong công ty là mình đã phá sản và bán lại cho một người khác với giá 350 triệu. X lúc này không đồng ý, Phạm Văn Mách nói: Công ty của tao, tao có cổ phần lớn hơn, tao quyết định.

+ Tính đến thời điểm hiện tại, số tiền X nhận được là 64 triệu.

Theo đó, X xác nhận nội dung bài đăng trên MXH hoàn toàn là sự thật. Vì nhiều lần không liên lạc và bị Phạm Văn Mách cùng chủ mới của phòng gym đe doạ, X mới đăng thông tin lên MXH. Ngoài ra, sau khi bài viết đăng tải, Phạm Văn Mách cũng đã chủ động liên lạc: Hỏi X tại sao lại đem việc này lên MXH mà không gặp nhau để giải quyết.


Loạt tin nhắn được X tung lên MXH

X cho biết trước đó, phía Phạm Văn Mách hoàn toàn không hề chủ động trong việc muốn thương lượng. Bản thân X và các nhân viên khác trong công ty đều cảm thấy khó hiểu khi phòng gym vẫn đang hoạt động bình thường, có lượng khách ổn định và tăng dần đều lại bất ngờ tuyên bố phá sản và bán cho người khác với giá vô cùng rẻ.


Phòng gym cũ của X và Phạm Văn Mách hợp tác đã thay bảng hiệu

X nói thêm, nếu làm ăn kinh doanh thua lỗ, chịu mất tiền là bình thường. Nhưng là người trong cuộc nên X thấy có gì đó "sai sai" ở đây. Hiện tại X chỉ muốn nếu không chi lại số tiền đã đầu tư, Phạm Văn Mách có thể trả lại toàn bộ máy móc thiết bị mà X đã mua cho phòng gym trị giá hơn 300 triệu.

X cũng cho biết không chỉ riêng mình mà các nhân viên trong phòng gym và khách hàng đều biết chuyện Phạm Văn Mách hay ra ngoài với những phụ khác. Trước đó, Phạm Văn Mách nói với X và những người khác là mình đang độc thân, nhưng thật sự anh đã có gia đình. Nhiều người đã gửi ảnh của Phạm Văn Mách đi với người phụ nữ khác cho X.

Hiện tại chúng tôi vẫn đang liên lạc với Phạm Văn Mách để làm rõ sự việc.

Thế Huân (Tri thức trẻ)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Học tiếng anh
Floating Image X