Design Website
Dịch vụ thiết kế website - Chuyên nghiệp, tối ưu seo

Giúp quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn, tư vấn giải pháp thiết kế website toàn diện, miễn phí

XEM NGAY »

Đăng bởi BÁO ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ lúc Tuesday, September 01, 2020 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Như Đấu trường dân chủ đã đưa tin ngày 27/8/2020 đại diện Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục quốc tế Việt Nam chính thức có đơn tố giác tội phạm gửi lên Phòng cảnh sát hình sự, Công an TP Hồ Chí Minh và có thông cáo báo chí nhưng xem ra Trương Châu Hữu Danh vẫn 'bình thản' như không có gì xảy ra và còn thách thức dư luận về vụ việc này .... Đâu là nguyên nhân.

'Băng đảng cờ vàng' lại bị 'lố' ở Mỹ!


Tính cho đến thời điểm hiện nay kể từ khi có đơn của đại diện theo pháp luật Công ty Cổ phần tập đoàn giáo dục quốc tế Việt Nam do ông Nguyễn Đức Quốc đứng đơn mới chỉ có 5 ngày nhưng xem ra vẫn chưa thấy có động thái gì từ phía cơ quan nhận đơn là phòng cảnh sát hình sự, Công an Tp Hồ Chí Minh mà chỉ thấy sự lộng hành từ phía người bị tố giác là Trương Châu Hữu Danh. Phải chăng, ở đây có vấn đề gì ?

Ngày 31/8 Trương Châu Hữu Danh 'khẳng định' và 'thách thức' việc tố giác tội phạm của ông Nguyễn Đức Quốc...Theo tìm hiểu của chúng tôi, những thông tin đưa ra từ phía những kẻ đấu tranh dân chủ cùng hội cùng thuyền với Trương Châu Hữu Danh trên mạng xã hội thì quả thật, có 'một thế lực nào đó chống lưng' dẫn đến không những 'cái đơn tố giác tội phạm' của ông Quốc không là 'cái đinh rỉ' gì mà ngay cả những kẻ vẫn 'tôn thờ' Trương Châu Hữu Danh đi đánh 'BOT' bị 'sa chân' vào tù thì anh vẫn bình chân như vại. 

Ngày 30/8 Trương Châu Hữu Danh có khoe lại một đoạn tin nhắn trao đổi với Chủ tịch Nguyễn Đức Chung từ năm 2018 và năm 2019


Theo tin từ Bùi Thanh Hiếu (biệt danh Người buôn gió) thì Trương Châu Hữu Danh chính là 'cánh tay hay đệ tử ruột' của Oshin Huy Đức từ khi Trương Châu Hữu Danh còn là một nhà báo (thời điểm chưa bị thu thẻ nhà báo). Mối quan hệ này cho thấy rõ về một vấn đề trong việc 'tìm kiếm, thu thập thông tin các doanh nghiệp' để đấu tố trên báo 'kiếm tiền. Ở một góc độ nào đó, vẫn có liên quan đến 'doanh nghiệp' có 'quan chức hậu thuẫn'. Không thế, vào thời điểm trước năm 2019, Trương Châu Hữu Danh từng khá thân thiết với Chủ tịch Nguyễn Đức Chung nhưng từ năm 2019 trở lại đây lại ra sức viết bài 'bới móc' các doanh nghiệp có liên quan đến Chủ tịch Nguyễn Đức Chung, bài đầu tiên xuất hiện và được đăng tải trên tạp chí điện tử 'Làng mới'. Cũng theo tay thạo tin Bùi Thanh Hiếu thì việc Trương Châu Hữu Danh làm việc này là do sự chỉ đạo của Oshin Huy Đức.


Vào ngày 28/8 Bùi Thanh Hiếu có nhắc đến mối quan hệ bền chặt của Trương Châu Hữu Danh cũng như nhắc lại việc một số đệ tử đánh BOT bị vào tù.....

Ngày 29/8 Bùi Thanh Hiếu khẳng định việc ông Quốc tố giác tội phạm là 'ngu xuẩn' vì Trương Châu Hữu Danh có bệ đỡ khá vững chắc ......Sau đó, Trương Châu Hữu Danh chuyển sanh đánh các doanh nghiệp 'BOT' nhưng có một điều lạ là Trương Châu Hữu Danh thu nạp được rất nhiều 'đệ tử' sẵn sàng hy sinh mà không lời oán thán, thậm chí làng đấu tranh dân chủ còn ca tụng anh mỗi khi có một thành viên đánh BOT vào tù. Nhưng, mấy ai đặt dấu hỏi vì sao Trương Châu Hữu Danh là kẻ cầm đầu nhưng lại vô can, vô sự trong mọi sự việc, thậm chí có 'nhân viên BOT' có lỡ tay, lỡ mồm đều phải 'xin lỗi' trong khi các thành viên khác thì vẫn bị 'xử lý theo pháp luật'. Giống như mới đây chúng tôi đặt ra câu hỏi với Phạm Đoan Trang-một giám đốc nhà xuất bản tự do, chủ biên các cuốn sách và thu tiền bán sách thì vẫn 'vô can' trong khi những người giao sách, chứa chấp sách thì lại vô tù..... 

Hiện nay, Trương Châu Hữu Danh chuyển sang 'đánh lẻ các quan chức' đã nghỉ hưu hoặc đương chức bằng các chiêu trò 'soi biệt thự', 'soi đất', 'soi tiền đồ, gia sản'....

Vụ việc, Trương Châu Hữu Danh vu khống công ty cổ phẩn tập đoàn giáo dục quốc tế Việt Nam rất rõ ràng và đại diện theo pháp luật đã gửi đơn nhưng liệu Phòng điều tra hình sự Công an Tp Hồ Chí Minh có tiến hành xem xét, xác minh có hay không có dấu hiệu tội phạm theo đơn tố giác thì vẫn còn phải chờ .... nhưng một động thái cho thấy 'không có tờ báo nào đăng tải' thông tin vụ việc này thì quả thật cho đến nay là đúng (theo lời tự sự của Trương Châu Hữu Danh trên mạng xã hội).

Mặc dù, báo chí không đăng tải nhưng dư luận xã hội cần lên tiếng để phía cơ quan tiếp nhận đơn phải xác minh, làm rõ và ra quyết định theo đúng quy định của Bộ luật tố tụng hình sự.

Đấu trường dân chủ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

K.Tuấn

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Học tiếng anh